Tin tức

BẢNG HIỆU GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG | BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TRẦN TÚ

 Bình Dương là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, nhất là từ khi Thành phố mới được xây dựng. Bình Dương là vùng đất tiềm lực, trong tương lại có thể trở thành đô thị loại 1, chính vì vậy ngày càng có nhiều công ty, xí nghiệp mạnh dạn xây dựng, đầu tư. Kéo theo là nhu cầu làm bảng hiệu Bình Dương tăng theo. Quảng cáo Trần Tú cũng là một trong những công ty quảng cáo có uy tín ở TpHCM, ngoài ra Trần Tú cũng đang dần khẳng định thương hiệu của mình trong việc làm bảng hiệu Bình Dương.

BẢNG QUẢNG CÁO GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG - QUẢNG CÁO TRẦN TÚ

Nhắc tới Bình Dương, người ta nhớ đến những khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy có quy mô lớn. Vì vậy, bảng hiệu Bình Dương chủ yếu là bảng hiệu ngoài trời, bảng hiệu công ty. Có rất nhiều công ty quảng cáo ở Bình Dương cho bạn lựa chọn, với kinh nghiệm thiết kế, thi công thành công nhiều bảng hiệu quảng cáo ở TpHCM của mình có thể giúp ích rất nhiều trong việc làm bảng hiệu Bình Dương, phát triển thương hiệu của bạn một cách hiệu quả nhất.

Bảng hiệu Bình Dương thường có kích thước lớn, các công ty nhà máy thường sử dụng bạt Hiflex để đăng tin tuyển dụng, hoặc  mặt dựng nhôm Alu, gắn chữ Mica hoặc chữ Inox làm bảng hiệu công ty tạo sự sang trọng, bề thế; hay đi trên đường quốc lộ bạn có thể dễ dàng gặp những bảng hiệu Pano ngoài trời, dựng trên các cột trụ để quảng bá thương hiệu rộng rãi, hiệu quả.

Khi đến với dịch vụ làm bảng hiệu Bình Dương của Trần Tú, bạn sẽ không phải lo đến việc mẫu thiết kế có đẹp hay không, nguyên vật liệu có tốt hay không, có phải hàng chính hãng hay không, thợ thi công có chuyên nghiệp hay không, bảng hiệu có bền hay không…

Quảng cáo Trần Tú dù chưa có kinh nghiệm làm bảng hiệu Bình Dương nhiều như hàng trăm công ty quảng cáo khác ở Bình Dương, nhưng với kinh nghiệm tích lũy được từ các hợp đồng làm bảng hiệu quảng cáo ở TpHCM, quảng cáo Trần Tú tin mình vẫn đảm nhận tốt vai trò thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo ở mọi môi trường. Vì vậy, nếu bạn đang muốn làm bảng hiệu Bình Dương  thì hãy liên hệ với Trần Tú ngay bây giờ nhé. Trân trọng!

Liên hệ chúng tôi:

QUẢNG CÁO TRẦN TÚ 

ĐỊA CHỈ: 144 - Nguyễn Văn Lộng - P. Chánh Mỹ - Thủ Dầu Một - Bình dương

TELL: 0947 235 578 - 0962 256 706 

MAIL: quangcaotrantu@gmail.com

WEBSITE: www.quangcaotrantu.com