Dịch vụ

CẮT, KHẮC CNC - LASER

Hiện nay, trên thị trường nhu cầu gia công cắt Laser khá phổ biến, hệ thống cắt laser thay thế hầu hết các phương pháp cắt thủ công. Hệ thống máy cắt laser có thể gia công được trên các loại vật liệu như: inox, thép, nhôm,…Đặc biệt, được sử dụng rộng rãi trong ngành chế tác kim loại tấm. 

Cắt laser là phương pháp gia công kim loại hiện đại, khác biệt hẳn so với các phương pháp gia công thông thường như phay, tiện, bào, doa… Nguyên lý của cắt laser là sử dụng chùm tia laser hội tụ tại một điểm làm tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hoặc điểm cần tác động. Nhiệt và bước sóng sinh ra có tác dụng cắt, khắc các tấm kim loại để tạo thành những chi tiết, hình dạng sản phẩm mong muốn.

Ưu điểm của phương pháp gia công cắt laser là nhanh chóng, cho độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian mà vẫn hoàn thành sản phẩm theo đúng yêu cầu khách hàng. So với các phương pháp gia công truyền thống, cắt laser cho độ chính xác sản phẩm đến từng chi tiết, đảm bảo tính thẩm mỹ. Với những chi tiết kim loại cầu kỳ, nhiều hoa văn như cổng, cửa chính, cửa sổ, lan can cầu thang, ban công, đồ trang trí mỹ thuật áp dụng phương pháp cắt laser cho hiệu quả cao nhất.

Gia công cắt laser có tác dụng chính là tạo hình sản phẩm chính xác theo đúng bản vẽ hoặc hình ảnh mà khách hàng gửi đến. Laser có khả năng gia công trên nhiều chất liệu khác nhau như inox, nhôm, sắt, thép, gỗ, nhựa…. Nó ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dịch vụ gia công cắt lazer tại Thủ Dầu Một chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cắt lazer tại Thủ Dầu Một chất lượng thì hãy đến với chúng tôi.  Kiến An là  công ty có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành thiết kế quảng cáo và trang trí nội thất, với phương châm " Thiết Kế Đẹp - Thi Công Chất Lượng" chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách gần xa với dịch vụ gia công cắt lazer tại Thủ Dầu Một của chúng tôi.

Phương thức đặt hàng:

1 - Khách hàng gửi thông tin+ thông báo

2 - Quảng Cáo Trần Tú gửi báo giá

3 -  Sau khi khách hàng nhận được file thiết kế, đồng ý 

4 -  Quý khách vui lòng thanh toán 50% bằng chuyển khoản

5 -  Quảng Cáo Trần Tú thông báo ngày thi công,

6 -  Khách hàng thanh toán 50% hóa đơn còn lại sau khi Quảng Cáo Kiến An bàn giao công trình

7 -  Hợp đồng kết thúc

8 -  Chế độ bảo Hành được thực hiện theo nội dung ghi trong hợp đồng/ thỏa thuận tùy từng chất liệu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo thì hãy liên hệ với chúng tôi. Quảng Cáo Trần Tú chuyên thiết kế / thi công các lĩnh vực: Thi công bảng hiệu quảng cáo, Ốp Alu, Thi công quảng cáo ngoài trời, Trang trí nội thất, Thi công gian hàng hội chợ trên toàn miền Nam đặc biệt là Quảng cáo tại Thủ Dầu Một. Ý tưởng, sự sáng tạo và chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.