Tin tức

BIỂN QUẢNG CÁO ĐÈN LED

 

1, Bảng quảng cáo led đem lại sự chú ý cao

Lợi thế lớn nhất của biển led quảng cáo là khả năng thu hút sự chú ý của nó. Bởi vì biển quảng cáo led hiện thị sáng, năng động, người qua đường nhiều khả năng sẽ dừng lại và chú ý đến thương hiệu của bạn. So với các loại bảng quảng cáo truyền thống với nội dung hạn chế và cố định, với biển quảng cáo led bạn có thể chọn nội dung của bạn nhiều hơn khi nó được hiện thị trên màn hình Led sáng và sinh động.

2, Biển led sử dụng công nghệ điều khiển từ xa

Điều tuyệt vời về công nghệ quảng cáo kỹ thuật số là nó có thể được vận hành từ xa với một kết nối wifi đơn giản. Bạn có thể kiểm soát bất kỳ số lượng bảng quảng cáo chỉ với một cú nhấp chuột. Nếu bạn muốn có một biển quảng cáo thân thiện với khách hàng, bạn chỉ cần tải nội dung lên phần phụ trợ của phần mềm hiển thị và nó sẽ bắt đầu chạy quảng cáo trên một thị trường mới.

3, Khả năng thay đổi nội dung quảng cáo

Biển led quảng cáo giúp bạn có thể thay đổi nội dung khác nhau tùy vào từng thời điểm được chỉ định. Trong suốt cả ngày, bạn có thể chiếu nhiều thông tin khác nhau. Bạn có thể hiển thị một quảng cáo cụ thể giờ hạnh phúc cho lưu lượng truy cập vào giờ cao điểm và sau đó quảng cáo danh sách nhạc trực tiếp vào buổi tối sau khi giờ đấy kết thúc. Bạn thực sự có thể phân phối nhiều quảng cáo khác nhau ở nhiều khoảng thời gian khác nhau, truyền tải thông tin độc đáo đến những khán giả độc nhất

4, Bảo trì tốt, khả năng chịu thời tiết tốt

Bảng quảng cáo đòi hỏi phải bảo dưỡng thấp và có khả năng chống lại các hư hỏng cao. Khi bạn so sánh hai loại bảng quảng cáo, thật dễ dàng để thấy tại sao công nghệ led trường học mới đang trở thành sự lựa chọn ưa thích cho các nhà quảng cáo trên toàn quốc.

5, Bảng quảng cáo đèn led hiển thị nhiều thông tin hơn

Với bảng quảng cáo tĩnh, doanh nghiệp của bạn chỉ có thể truyền tải những nội dung nhất định. Với bang quang cao den led, nội dung của nó có thể được tạo ra trên máy tính và được tải lên ngay lập tức vào chương trình phần mềm led. Bạn có thể thay đổi mọi nội dung khác nhau mà mình mong muốn.

Nếu bạn muốn tìm một nơi thi công biển quáng cáo đèn led cho công ty hay doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ ngay với QUẢNG CÁO TRẦN TÚ. Chúng tôi với những kinh nghiệm trong thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.